Hội thảo cấp trường

Tổ chức Hội thảo về Xây dựng, phát triển chương trình đào tạo và những vấn đề đặt ra hiện nay

Tổ chức Hội thảo về Xây dựng, phát triển chương trình đào tạo và những vấn đề đặt ra hiện nay Mới

Trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh thông báo tổ chức Hội thảo về Xây dựng, phát triển chương trình đào tạo và những vấn đề đặt ra hiện nay.

Nhiều tập thể, cá nhân được vinh danh tại Hội nghị tổng kết hoạt động  khoa học công nghệ năm học 2022-2023 của Trường ĐH Công Thương TPHCM

Nhiều tập thể, cá nhân được vinh danh tại Hội nghị tổng kết hoạt động khoa học công nghệ năm học 2022-2023 của Trường ĐH Công Thương TPHCM Mới

Sáng ngày 16/12/2023, tại Hội trường C - Trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động khoa học công nghệ (KHCN) năm học 2022 – 2023.

Đánh giá thực trạng và đề xuất các giải pháp phù hợp nhằm bảo đảm vấn đề an ninh lương thực quốc gia tại Hội thảo Khoa học An toàn thực phẩm và An ninh lương thực lần thứ 7, năm 2023

Đánh giá thực trạng và đề xuất các giải pháp phù hợp nhằm bảo đảm vấn đề an ninh lương thực quốc gia tại Hội thảo Khoa học An toàn thực phẩm và An ninh lương thực lần thứ 7, năm 2023 Mới

Chiều 25/8/2023, Trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ – Thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức hội thảo khoa học “An toàn thực phẩm và An ninh lương thực” lần thứ 7 năm 2023.

Hội nghị Quốc tế FDSE & ACOMPA 2022

Hội nghị Quốc tế FDSE & ACOMPA 2022 Mới

Hội nghị Quốc tế về Kỹ thuật Dữ liệu và Bảo mật Tương lai, lần thứ 9 (FDSE) và Hội nghị Quốc tế về phân tích và tính toán nâng cao, lần thứ 16 (ACOMPA) nhằm góp phần thúc đẩy nghiên cứu về Công nghệ thông tin trong và ngoài nước.

Kế hoạch tổ chức Hội thảo KH AT TP và AN LT lần 6 2022

Kế hoạch tổ chức Hội thảo KH AT TP và AN LT lần 6 2022 Mới

Kế hoạch tổ chức Hội thảo về An toàn thực phẩm và An ninh lương thực lần thứ 6 năm 2022

Hội thảo Khoa học Khoa Tài chính – Kế toán  chủ đề “Nghiên cứu ứng dụng sản phẩm khoa học – công nghệ vào việc dạy và học”

Hội thảo Khoa học Khoa Tài chính – Kế toán chủ đề “Nghiên cứu ứng dụng sản phẩm khoa học – công nghệ vào việc dạy và học” Mới

Sáng ngày 14/05/2022, tại phòng họp nhà C – tầng 3, Khoa Tài chính – Kế toán Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM tổ chức Hội thảo với chủ đề: “Nghiên cứu ứng dụng sản phẩm khoa học – công nghệ vào việc dạy và học”.

Hội thảo khoa học Công nghệ: "Cơ khí ứng dụng - Vai trò ngành cơ khí trong cách mạng công nghiệp 4.0"

Hội thảo khoa học Công nghệ: "Cơ khí ứng dụng - Vai trò ngành cơ khí trong cách mạng công nghiệp 4.0" Mới

Cuộc CMCN 4.0 được đánh giá không chỉ tác động ở quy mô nhỏ hẹp trong các công xưởng, doanh nghiệp mà còn ảnh hưởng mạnh mẽ, sâu rộng tới mọi mặt đời sống, kinh tế, xã hội, và ngành giáo dục cũng không là 1 ngoại lệ.

Hội thảo khoa học, khoa Tài chính - Kế toán: “Nghiên cứu ứng dụng sản phẩm khoa học – công nghệ vào việc dạy và học”

Hội thảo khoa học, khoa Tài chính - Kế toán: “Nghiên cứu ứng dụng sản phẩm khoa học – công nghệ vào việc dạy và học” Mới

Thực hiện chủ trương của Nhà trường về việc tổ chức hội thảo khoa học cấp khoa. Trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh.

Thông báo tổ chức Hội thảo KHCN cấp Trường 2021-2022

Thông báo tổ chức Hội thảo KHCN cấp Trường 2021-2022 Mới

Thong bao to chuc Hoi thao khoa hoc cap Khoa_cap Truong nam 2021-2022

Hội nghị khoa học quốc gia về "Nghiên cứu cơ bản và ứng dụng Công nghệ thông tin" (Hội nghị FAIR) 2021

Hội nghị khoa học quốc gia về "Nghiên cứu cơ bản và ứng dụng Công nghệ thông tin" (Hội nghị FAIR) 2021 Mới

Năm 2021 Hội nghị FAIR phối hợp cùng Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh (HUFI) tổ chức hội nghị lần thứ XIV (FAIR'2021) trong khuôn viên Nhà trường vào 2 ngày thứ năm và thứ sáu, 23 - 24/12/2021. Ngoài sự bảo trợ chính của...

Khoa Du lịch và Ẩm thực - HUFI tổ chức Hội thảo khoa học cấp khoa về Dinh dưỡng trong ẩm thực và vấn đề khai thác giá trị ẩm thực  trong phát triển du lịch Việt Nam

Khoa Du lịch và Ẩm thực - HUFI tổ chức Hội thảo khoa học cấp khoa về Dinh dưỡng trong ẩm thực và vấn đề khai thác giá trị ẩm thực trong phát triển du lịch Việt Nam Mới

Ẩm thực luôn là mối quan tâm đặc biệt, là yếu tố quan trọng góp phần vào sự phát triển du lịch của mỗi quốc gia. Tại lễ trao giải thưởng Du lịch quốc tế - 2019 khu vực châu Á - Thái Bình Dương, Việt Nam lần đầu tiên được thế giới công nhận và ghi...

Công nghệ điện - điện tử & Xu hướng phát triển trong thời đại mới

Công nghệ điện - điện tử & Xu hướng phát triển trong thời đại mới Mới

Sáng ngày 21/7, tại Phòng A406 Khoa Công nghệ Điện - Điện Tử đã tổ chức Hội thảo Khoa học cấp khoa “ Công nghệ Điện – Điện Tử & Xu hướng phát triển trong thời đại mới” nhằm tạo điều nhiệm để chuyên gia, doanh nghiêp, giảng viên và sinh viên gặp gỡ,...

1 2 > >>
Ẩn thông báo [X]