Tra cứu văn bằng
Văn bản quy định
SITEMAP
Liên hệ
Tiếng Việt
English
BỘ CÔNG THƯƠNG
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG THƯƠNG TP. HỒ CHÍ MINH
Trang chủ
Tìm kiếm
thực phẩm
Chủ nhật, ngày 23/02/2025 08:03:42 GTM +7
Tìm thấy 189 kết quả
Tổ chức Hội thảo Khoa học quốc tế về Phát triển bền vững trong nông nghiệp và thực phẩm, Lần 1 – 2025
27/06/2025
Nhằm góp phần thúc đẩy nghiên cứu về các lĩnh vực khoa học, công nghệ trong và ngoài nước, Trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh (HUIT) cùng Trường Đại học Cần Thơ, Trường Đại học Bách khoa...
Thông báo số 01 - Hội thảo Khoa học quốc tế về Phát triển bền vững trong nông nghiệp và thực phẩm, Lần 1 – 2025
24/01/2025
Nhằm góp phần thúc đẩy nghiên cứu về các lĩnh vực khoa học, công nghệ trong và ngoài nước, Trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh (HUIT) cùng Trường Đại học Cần Thơ, Trường Đại học Bách khoa...
Tập huấn công tác thanh tra an toàn thực phẩm phục vụ cho lực lượng Quản lý thị trường năm 2024
20/12/2024
Từ ngày 16 đến ngày 20 tháng 12 năm 2024, tại Trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh, lớp tập huấn công tác thanh tra an toàn thực phẩm cho lực lượng quản lý thị trường đã diễn ra với sự...
Thủ khoa tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm: “Đừng bao giờ để thất bại định nghĩa bạn, hãy để chúng dạy bạn”
17/11/2024
Đặc biệt trong đợt này, một chàng kỹ sư tốt nghiệp với điểm trung bình tích lũy hệ đạt 3.85/4 điểm, với danh hiệu thủ khoa tốt nghiệp loại Xuất sắc ngành Công nghệ thực phẩm, Trương Hoài Nam là một...
Khai mạc vòng bán kết Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka lần thứ 26 năm 2024 – Lĩnh vực Công nghệ thực phẩm
31/10/2024
Sáng ngày 31/10/2024, tại Trường Đại học Công Thương TP.HCM đã diễn ra Vòng Bán kết Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka lần thứ 26 năm 2024 - Lĩnh vực Công nghệ thực phẩm. Tại đây, Hội...
Tổ chức Vòng bán kết Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka lần thứ 26 năm 2024 – Lĩnh vực Công nghệ thực phẩm
31/10/2024
Sáng ngày 31/10/2024, tại Trường Đại học Công Thương TP.HCM sẽ diễn ra Vòng Bán kết Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka lần thứ 26 năm 2024 - Lĩnh vực Công nghệ thực phẩm. Tại đây, Hội...
Hội thảo khoa học "An toàn thực phẩm và An ninh lương thực" lần thứ 8, năm 2024 được tổ chức thành công tại Trường Đại học Công Thương TPHCM
02/09/2024
Sáng 30/8/2024, Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ (thuộc Thành đoàn Thành phố Hồ Chí Minh) phối hợp với Trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh với sự đồng hành của Sở Khoa học...
Khai mạc Hội thảo khoa học “An toàn thực phẩm và An ninh lương thực” lần thứ 8 năm 2024
30/08/2024
Sáng nay, ngày 30/8, tại Hội trường C Trường Đại học Công Thương TP.Hồ Chí Minh đã diễn ra Phiên khai mạc Hội thảo khoa học “An toàn thực phẩm và An ninh lương thực” lần thứ 8 năm 2024.
Tổ chức Hội thảo Khoa học An toàn thực phẩm và An ninh lương thực lần 8 năm 2024
30/08/2024
Trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ tổ chức Hội thảo Khoa học An toàn thực phẩm và An ninh lương thực lần 8 năm 2024.
Làm việc với đoàn công tác của Dự án An toàn thực phẩm vì sự phát triển (SAFEGRO)- CANADA
26/08/2024
Sáng ngày 20/08/2024, tại Trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh (HUIT) đã diễn ra buổi làm việc với đoàn công tác của Dự án An toàn thực phẩm vì sự phát triển (SAFEGRO) nhằm mở rộng cơ hội hợp...
1
2
3
4
5
>>
Cuối
Thông báo
Thông báo khác