Thực hiện sự chỉ đạo của đồng chí Bí thư Ban cán sự, Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên, sáng ngày 09/5/2023 Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh tổ chức Tọa đàm với chủ đề “Một số hướng dẫn về công tác kê khai tài sản, thu...
Sáng ngày 30/06/2020, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM (HUFI) đã tổ chức “Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM” đối với PGS.TS Lê Thị Hồng Ánh và Th.S Thái Doãn Thanh.
Sáng ngày 12/6/2020, Công ty Ajinomoto Việt Nam phối hợp cùng khoa Công nghệ thực phẩm HUFI, tổ chức giới thiệu và tập huấn sử dụng phần mềm Xây dựng thực đơn cân bằng dinh dưỡng cho giảng viên khoa Công nghệ thực phẩm, khoa Du lịch và ẩm thực.