Stt
Tên đề tài
Chủ nhiệm đề tài
1
Xây dựng bộ kit định danh nhanh vi khuẩn salmonella spp và staphylococcus aureus bằng kỹ thuật multiplex PCR
Nguyễn Thành Luân
2
Nghiên cứu lưu trữ mẫu chồi in vitro của một số giống lan Dendrobium bằng kỹ thuật hạt nhân tạo
Lê Thị Thúy
3
Nghiên cứu quy trình tạo bột lên men lactic giàu probiotic và betacyanin từ Thanh long trắng (Hylocereus undatus).
Nguyễn Thị Quỳnh Mai
4
Nghiên cứu sản xuất thử nghiệm pectinase từ Aspergillus niger trên nguồn cơ chất vỏ cam, ứng dụng chế phẩm thu được vào trích ly và làm trong dịch quả
Đỗ Thị Hiền
5
Nghiên cứu chế tạo hệ thống bơm sục khí tiết kiệm năng lượng phục vụ công tác nuôi trồng thủy sản
Hoàng Xuân Thế
6
Sàng lọc phân đoạn cao chiết giàu phenolic có khả năng kháng oxi hoá và kháng viêm từ quả Hồng sim (Rhodomyrtus tomentosa)
Nguyễn Thủy Hà
7
Nghiên cứu thu hồi các hợp chất sinh học trong phế phụ phẩm từ rau quả, và ứng dụng thay thế chất bảo quản nhân tạo trong một số sản phẩm thực phẩm
Huỳnh Thái Nguyên
8
Thu nhận sinh khối lan gấm và ứng dụng trong lên men thực phẩm
Liêu Mỹ Đông
9
Nghiên cứu quy trình chiết tách Collagen peptide từ phế phẩm của các nhà máy chế biến cá tại Đồng bằng sông Cửu Long
Nguyễn Thị Ngọc Hợi
10
Nghiên cứu sản xuất nước giải khát có hoạt tính sinh học từ xương rồng Nopal (Opuntia ficus indica)
Nguyễn Thị Thùy Dung
11
Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất dịch cô đặc từ đinh lăng giàu saponin triterpenoid có khả năng giảm đường huyết
Nguyễn Thị Ngọc Thúy
12
Nghiên cứu thu nhận và tinh sạch enzyme maltooligosyl trehalose synthase và maltooligosyl trehalose trahalohydrolase từ vi sinh vật
Trần Thị Minh Hà
13
Nghiên cứu chế tạo vật liệu tổ hợp trên cơ sở sáp ong/HPMC ứng dụng bảo quản có múi (cam, quýt) sau thu hoạch
Nguyễn Thị Lương
14
Khảo sát tinh dầu củ và hoa nén (Allium schoenprasum L.)
Trần Nguyễn An Sa
15
Nghiên cứu quá trình cacboxymetyl hóa tinh bột từ hạt mít ứng dụng làm tá dược trong thuốc viên nén
Lê Thị Hồng Thúy
16
Tổng hợp vật liệu hấp phụ kim loại nặng bằng các phản ứng biến tính Cellulose
Nguyễn Cao Hiền
17
Phân tích hàm lượng độc chất dạng hydrocacbon thơm đa vòng trong thực phẩm thịt nướng tại Việt Nam
Nguyễn Văn Phúc
18
Cải tiến thiết bị cô đặc chân không baromet dùng trong cô đặc dịch đạm hiện nay thành thiết bị cô đặc chân không, không dùng thiết bị ngưng tụ baromet hạ giá thành thiết bị
Đào Thanh Khê
19
thiết kế và chế tạo thiết bị chọc và hút huyết heo năng suất 60con/giờ
Huỳnh Văn Nam
20
Nghiên cứu tăng năng suất lạnh của hệ thống điều hòa không khí CO2 với dàn bay hơi kênh micro
Võ Kim Hằng
21
Nghiên cứu tạo màng chitosan trong bảo quản sản phẩm mực khô còn da
Nguyễn Thị Phượng
22
Nghiên cứu chiết rút agar và hoàn thiện quy trình sản xuất agar từ rong câu chỉ vàng (Gracilaria) ở vùng triều ven biển tỉnh Bình Định
Nguyễn Thị Ngọc Hoài
23
Hoàn thiện quy trình xác định các kháng sinh họ quinolone trong mẫu thuốc, thịt bằng sắc lỏng hiệu năng cao (HPLC) đầu dò DAD, FLD, MS
Nguyễn Ngọc Hòa
24
Nghiên cứu quy trình tạo bột chitooligosaccharide và dẫn xuất chitooligosaccharide
Bùi Văn Hoài
25
Nâng cao năng suất hệ thống nước khử khoáng (thay thế nước cất 1 lần) dùng cho phòng thí nghiệm tại Trung tâm Thí nghiệm Thực hành.
Hoàng Văn Thảnh
26
Nghiên cứu, thiết kế và thi công mô hình tận dụng nguồn nhiệt năng chuyển hóa thành điện năng
Trần Văn Hải
27
Nghiên cứu ứng dụng công nghệ điều khiển cánh tay parallel robot phân loại sản phẩm theo màu sắc
Lê Minh Thanh
28
Nghiên cứu hệ thống kiểm soát năng lượng và quản lý giờ dạy qua WiFi
Hoàng Đắc Huy
29
Xây dựng hệ thống E-learning và tài liệu điện tử cho môn vật lý đại cương tại trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh
Nguyễn Văn Dung
30
Xây dựng chuẩn đầu ra, đề cương chi tiết và học liệu môn học theo tiếp cận CDIO
Tạ Thị Kim Tuyến
31
Tính toán cấu trúc của các cluster Silic có pha tạp Asen
Đinh Nguyễn Trọng Nghĩa
32
Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định chọn trường học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại TP.HCM
Nguyễn Văn Ít
33
Các nhân tố ảnh hưởng đến hành vi mua hàng trực tuyến và vai trò biến trung gian ý định mua hàng
Phạm Minh Luân
34
Các nhân tố tác động đến lòng trung thành và truyền miệng điện tử của khách du lịch tại TP. Hồ Chí Minh
Trương Thanh Quỳnh Thư
35
Truyền miệng điện tử bằng hình ảnh tác động đến hành vi chọn điểm đến tại Lý Sơn
Ngô Đình Tâm
36
Nghiên cứu hoạt động quản lý điểm đến nhằm phát triển du lịch bền vững tại tỉnh Long An
Đặng Hữu Giang
37
Nghiên cứu sự tác động của các yếu tố thuộc văn hóa doanh nghiệp tới sự cam kết của nhân viên
Đỗ Hữu Hải
38
Nghiên cứu thực trạng dịch vụ hậu cần điện tử (e-logistics) tại thành phố Hồ Chí Minh
Nguyễn Xuân Quyết
39
Giải pháp hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp
Trần Thị Ngọc Lan
40
Yếu tố tâm lý tác động đến hành vi ra quyết định của nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán Việt Nam
Phan Thị Nhã Trúc
41
Nghiên cứu ảnh hưởng của rủi ro tín dụng đến hiệu quả hoạt động của các ngân hàng thương mại Việt Nam
Huỳnh Thị Hương Thảo
42
Xây dựng phần mềm điểm danh tự động cho sinh viên trường Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh
Bùi Công Danh
43
Xây dựng website quản lý đăng ký thời khóa biểu trực tuyến sử dụng thiết bị tại phòng thí nghiệm thực hành trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM
Trần Như Ý
44
Xây dựng ứng dụng nhận dạng hành vi bất thường qua hệ thống camera tại trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh
Ngô Dương Hà
45
Xây dựng chỉ số đo lường, đánh giá (KPIs) trong công tác quản lý chất lượng bên trong tại Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp.HCM.
Lê Hoàng Vũ
46
xây dựng phần mềm thiết kế, quản lý và in các loại thẻ tại trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM
Nguyễn Văn Lễ
47
Nghiên cứu kết hợp các phương pháp xử lý để tách chiết collagen thủy phân từ da cá ngừ vây vàng
SV. Võ Thị Như Huỳnh 06DHTS1
48
Nghiên cứu sản xuất dịch thủy phân từ phụ phẩm cá Tra fillet đông lạnh và ứng dụng vào thức ăn Tôm
Võ Thị Kim Trinh 06DHTS3
49
Nghiên cứu qui trình chiết xuất các dưỡng chất từ rong mơ sử dụng làm phân bón lá hữu cơ và dung dịch thủy canh
Đỗ Bích Thủy 05DHHH4
50
Nghiên cứu sử dụng khoai tây trong sản phẩm trang điểm
Nguyễn Mỹ Linh 05DHHH5
51
Nghiên cứu tổng hợp vật liệu tro trấu phủ sắt hiđroxit xử lý asen trong môi trường nước
Đỗ Phạm Hoàng Tú 06DHHH2
52
Nghiên cứu tách chiết dầu, tinh dầu từ hạt xoài và vỏ xoài làm nguyên liệu cho sản phẩm kem dưỡng da
Lê Thị Ngọc Diệu 06DHHH5
53
Nghiên cứu sản xuất bộ Test Kit bán định lượng kiểm tra nhanh hàm lượng methanol và formaldehyde trong thức uống có cồn
Hàng Thị Thanh Thanh 05DHHH4
54
Phân lập và định danh vi sinh vật gây bệnh thối bẹ trên thanh long. Thử nghiệm chế phẩm sinh học phòng ngừa và điều trị bệnh thối bẹ
Đinh Thị Kim Ngân 05DHSH1/ 2008140175
55
Nghiên cứu xử lý thuốc diệt cỏ 2,4-dichlorophenoxyacetic (2,4-D) trong nước bằng bùn hoạt tính có bổ sung chất nền dễ phân hủy sinh học.
Nguyễn Lê Thị Kim Trang 05DHMT3
56
Nghiên cứu ứng dụng vi tảo trong sản xuất nhựa sinh học
Lê Thị Kim Linh
57
Khảo sát khả năng đối kháng của nấm Trichoderma với nấm Corticium spp gây bệnh nấm hồng trên cây cao su
SV. Phan Thị Mỹ Hạnh 05DHSH1
58
Khảo sát sự ảnh hưởng của một số yếu tố lên quá trình vi nhân giống và bước đầu nghiên cứu ra hoa in vitro cây hoa hồng tỉ muội
Nguyễn Ngọc Quỳnh Thơ 05DHSH2
59
Khảo sát tỉ lệ phối trộn giữa 2 chủng lactobacillus plantarum và lactobacillus acidophilus đối kháng với edwardsiella ictaluri và aeromonas hydrophilatrên cá tra, ứng dụng trong xử lý nước nuôi cá tra bột
Phạm Quỳnh Vân 05DHSH2/2008140368
60
Phân lập các chủng vi khuẩn lactic sinh exopolysaccharide từ thực phẩm lên men và khảo sát điều kiện lên men thu nhận exopolysaccharide
Lâm Ngọc Yến 05DHSH1 (2008140391)
61
Phân lập và sàng lọc các chủng vi sinh vật, sử dụng nguồn bã mía nuôi cấy vi sinh vật thu nhận enzyme lipase và ứng dụng xử lý nước thải.
Trần Thị Mỹ Thảo 05DHSH3 (2008140270)
62
Nghiên cứu tạo bột hòa tan từ thịt quả chuối xanh và tận dụng phần vỏ để thu POS
Hồ Vân Hảo 05DHSH3 (2008140078)
63
Nghiên cứu quy trình thu nhận Prebiotic Xylooligosaccharide (XOS) từ bã mía
Võ Thị Kim Viên 05DHSH3 ( 2008140372)
64
Tạo ngân hàng dòng tế bào gốc trung mô thu nhận từ tủy xương và da của chuột nhắt trắng (Mus musculus var.albino
Nguyễn Ngọc Hoàng Vân 05DHSH2
65
Nghiên cứu thu nhận phenolic từ lớp vỏ lụa hạt điều.
Nguyễn Thị Minh Châu 05DHDB1
66
Nghiên cứu khai thác chất béo từ hạt chôm chôm và ứng dụng thay thế một phần bơ cacao trong sản xuất socola
Phan Thị Mai Lưu 05DHTP5 (2005140296)
67
Nghiên cứu và phát triển sản phẩm bột rau đắng hòa tan chứa hợp chất sinh học triterpensaponin
Phùng Thị Ngọc Huyền 05DHTP5
68
Nghiên cứu sản xuất nước thốt nốt đóng chai
Trần Thị Thu Thảo 05DHTP6
69
Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất bánh Khao Khảo mặn và ngọt giữ nguyên mùi vị truyền thống, đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Võ Thị Phượng 05DHTP4 (2005140447)
70
Nghiên cứu phát triển dòng sản phẩm bánh mì- synbiotic
Trương Đức Thắng 05DHTP1
71
Nghiên cứu trích ly protein từ bèo tấm Lemnoideae
Phạm Văn Đông 05DHDB2 (2022140345)
72
Ứng dụng trao đổi dụng cụ học tập cho sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh
Lê Việt Hào 06DHTH1
73
Nghiên cứu phương pháp kiểm soát giá cổ phiếu của các doanh nghiệp niêm yết trên sàn chứng khoán Việt Nam
Mai Đức Huy 05DHNH2 (2023140017)
74
Nghiên cứu về sự phá giá ở việt nam và những ảnh hưởng đến tăng trưởng kinh tế ở việt nam.
Nguyễn Ngọc Kiều Hạnh 05DHNH1 (2023140322)