2019-2020  2018-2019  2017-2018  2016-2017  2015-2016

NĂM  2015-2016

 

Stt

Tên đề tài

Cấp 

Chủ nhiệm đề tài

1

Thiết kế và thi công mô hình tự động phân loại sản phẩm trên board Arduino

Trường

KS. Trần Trọng Hiếu

2

Xây dựng mô hình và giải thuật điều khiển con lắc ngược phục vụ giảng dạy

Trường

Đoàn Xuân Nam

3

Nghiên cứu thiết kế thiết bị hổ trợ người cao tuổi, người tàn tật di chuyển trên cầu thang

Trường

Nguyễn Minh Huy

4

Nghiên cứu tận dụng phế phẩm vỏ trái cây để làm phụ gia cho ngành Hóa mỹ phẩm

Trường

SV. Trương Thị Hải

5

 Nghiên cứu sử dụng Catechin và Curcumin trong sản phẩm mỹ phẩm hỗ trợ làm lành vết thương

Trường

Hồ Xuân Hương

6

Nghiên cứu ảnh hưởng của catechin và cucurmin trong sản phẩm trị mụn

Trường

SV. Võ Lê Thanh Thảo

7

Sở hữu chéo - Nhân tố tác động lên mối quan hệ giữa NHTM và các công ty niêm yến trên thị trường chứng khoán VN

Trường

Phan Thị Nhã Trúc

8

Các giải pháp nâng cao hiệu quả học tập của sinh viên ngành TCKT trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. HCM

Trường

SV. Lâm Kim Ngân 03DHNH2

9

Tác động của cấu trúc vốn đến hiệu quả hoạt động các công ty ngành Công nghiệp Thực phẩm niêm yết trên sở giao dịch chứng khoán TP. HCM

Trường

SV. Nguyễn Kim Khương

10

Xây dựng quản lý hồ sơ Đoàn viên tại trường ĐH CNTP

Trường

Phạm Nguyễn Huy Phương

11

Ứng dụng kỹ thuật khai phá dữ liệu vào kết quả học tập của SV tại trường ĐH CNTP

Trường

Lư Nhật Vinh

12

Nghiên cứu ứng dụng phương pháp sấy chân không trong sản xuất sản phẩm thịt bò một nắng

Trường

Trần Quyết Thắng

13

Nghiên cứu quy trình sản xuất bột trà hòa tan từ hoa cúc (chrysanthemum)

Trường

Huỳnh Thị Lê Dung

14

Nghiên cứu thu nhận chiết xuất giàu đạm từ nấm men và ứng dụng trong sản xuất thực phẩm

Trường

Nguyễn Thị Thu Sang

15

Nghiên cứu hạn chế tổn thất sau thu hoạch gây ra bởi nấm mốc bằng tinh dầu và ứng dụng trong bảo quản nông sản

Trường

Nguyễn Thủy Hà

16

Nghiên cứu xây dựng quy trình phát hiện đồng thời Salmonella spp, Staphylococcus aureus và Listeria monocytogenes trong thực phẩm bằng multiplex PCR

Trường

Nguyễn Thị Kim Oanh

17

Nghiên cứu kết hợp ủ Xilo với Acid Lactic trong công nghệ sản xuất Chitin từ phế liệu tôm

Trường

Nguyễn Thị Ngọc Hoài

18

Mô tả hàm tử toán đơn điệu và
ứng dụng

Trường

Đinh Trung Hòa

19

Thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài trong ngành Công nghiệp Chế biến trên địa bàn thành phố

Trường

Phan Thị Ngọc Uyên

20

Nghiên cứu hệ thống thông tin kế toán, xây dựng ứng dụng quản lý nhân sự - tiền lương cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Trường

Nguyễn Thanh Long

21

Chế tạo máy in 3D khổ A4

Trường

SV. Lâm Quốc Khánh 05DHDT4
GVHD: Đoàn Xuân Nam 

22

Nghiên cứu, thiết kế, chế tạo hệ thống tưới công suất 30W dùng năng lượng mặt trời và điều khiển bằng điện thoại di động

Trường

ThS. Phạm Văn Toàn

23

Thiết kế và chế tạo mô hình dây chuyền bốc vỏ tôm tự động công suất 5kg/giờ phục vụ sản xuất và trong giảng dạy tại trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. HCM

Trường

KS. Nguyễn Tấn Ken

24

Xây dựng website quản lý thiết bị hóa chất và ứng dụng tại trung tâm thí nghiệm thực hành trường ĐH CNTP TP.HCM

Trường

ThS. Ngô Dương Hà

25

Nghiên cứu quy trình nuôi cấy nấm Cordyceps sinensis thu nhận polysacharide ngoại bào (EPS) và ứng dụng trong sản xuất thực phẩm chức năng

Trường

ThS. Lê Thị Thúy Hằng

26

Nghiên cứu hiệu quả kháng khuẩn Escherichia coli của các hợp chất hữu cơ  tự nhiên và ứng dụng  trong bảo quản  thịt lợn tươi sống

Trường

ThS. Liêu Mỹ Đông

27

Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất gia tăng giá trị một số sản phẩm thực phẩm ăn liền có chứa anthocyanin từ gạo đen hữu cơ trong nước

Trường

ThS. Phan Vĩnh Hưng

28

Nghiên cứu thu nhận R-Phycoerythin từ rong nước lợ Cheatomorpha sp. đồng bằng Sông Cửu Long

Trường

ThS. Hoàng Thị Ngọc Nhơn

29

Nghiên cứu thu nhận hợp chất có tính kháng oxy hóa từ rau Húng quế (Ocimum basilicum) và Tía tô (Perilla frutescens)

Trường

ThS. Nguyễn Thị Ngọc Thúy

30

Nghiên cứu tạo màng bao từ lô hội (Aloe vera) trong bảo quản chuối tiêu (Musa acuminate)

Trường

ThS. Nguyễn Bảo Toàn

31

Nghiên cứu quy trình sản xuất nước uống dinh dưỡng từ hạt đậu xanh nảy mầm

Trường

ThS. Trần Thị Thu Hương

32

Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình hình thành histamine trong nguyên liệu cá nục thuôn (Decapterus lajang) và ứng dụng trong quá trình bảo quản nguyên liệu tại công ty chế biến thủy sản Vạn Thịnh

Trường

ThS. Nguyễn Công Bỉnh

33

Nghiên cứu tái sử dụng bột nhựa thải từ quá trình sản xuất bo mạch điện tử làm vật liệu trang trí cách nhiệt

Trường

ThS. Ngô Thị Thanh Diễm

34

Nghiên cứu hệ vi sinh vật phân giải lân và chịu mặn trong đất trồng lúa ở vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long

Trường

ThS. Hoàng Xuân Thế

35

Nghiên cứu kỹ thuật trồng nấm Linh chi đỏ (Ganoderma lucidum (Leyss ex Fr.) Karst) trên cơ chất thân, lá, vỏ từ cây đậu phộng

Trường

ThS. Nguyễn Thị Tuyết Nhung

36

Nghiên cứu tổng hợp Zeolite có nguồn gốc khoán tự nhiên để xúc tác điều chế  BIODIESEL

Trường

TS. Đặng Tấn Hiệp

37

Nghiên cứu tổng hợp màng chỉ thị để nhận biết và bảo quản chất lượng thực phẩm theo nhiệt độ và thời gian

Trường

ThS. Võ Thúy Vi

38

Nghiên cứu tổng hợp và thử nghiệm hoạt tính sinh học một dẫn xuất mới của sulfonylurea từ 4-chlorobenzene sulfonamide

Trường

TS. Đặng Văn Sử

39

Tính chất tăng trưởng mũ của nghiệm của một hệ phương trình nhiệt phi tuyến có chứa tích chập

Trường

ThS. Nguyễn Văn Ý

40

Nghiên cứu ứng dụng mã nguồn mở Joomla xây dựng website hỗ trợ dạy học Vật lý đại cương tại trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. Hồ Chí Minh

Trường

ThS. Nguyễn Văn Dung

41

Nhận thực bán hàng đa cấp của sinh viên tại TP. HCM

Trường

ThS. Phan Thị Thu Thúy

42

Phát huy tính tích cực học tập của sinh viên trường ĐH CNTP Tp. HCM 

Trường

ThS. Huỳnh Tuấn Linh

43

Kiểm định sự ảnh hưởng của chính sách cổ tức đến chu kỳ vòng đời của các công ty niêm yết trên thị trường chứng khoán VN. 

Trường

SV. Nguyễn Thị Nguyệt
GVHD: Lê Trương Niệm

44

Đánh giá sức chịu đựng đối với rủi ro tín dụng của các ngân hàng thương mại Việt Nam

Trường

ThS. Lê Hoàng Anh

45

Tự do hóa lãi suất: chính sách mới về lãi suất trong quá trình phát triển kinh tế Việt Nam thời hội nhập.

Trường

ThS. Phạm Thị Kim Ánh

46

Giải pháp phát triển thị trường tài chính phái sinh tại VN hiện nay và tầm nhìn đến năm 2020

Trường

ThS. Bùi Nguyên Khá

47

Lợi thế cạnh tranh về chất lượng giáo dục trong việc áp dụng Quản trị chất lượng toàn diện (TQM): dữ liệu trường HUFI

Trường

ThS. Lê Thị Thanh Hà

48

Nghiên cứu sự tác động của mạng xã hội đến kết quả học tập sinh viên- Nghiên cứu tại HUFI

Trường

ThS. Lê Thị Thanh Hà

49

Đánh giá các yếu tố ảnh hưởng đến sự lựa chọn trường đại học của học sinh phổ thông trung học.

Trường

ThS. Nguyễn Thị Quỳnh Như

50

The impact of electronic word of mouth (EWOM) on brand image and consumer buying decision: An empirical study of cosmetic products

Trường

ThS. Võ Thị Hương Giang